image

Chúng tôi tạo ra giải pháp
MARKETING BẰNG WEBSITE

» Blog » Thiết kế website và 4 lưu ý bạn cần biết

Thiết kế website và 4 lưu ý bạn cần biết

Thiết kế website là điều cần thiết cho mọi doanh nghiệp, công ty về bất cứ lĩnh vực, ngành hàng hay dịch vụ nào. Một website sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng. Từ đó giữ chân những khách hàng tiềm năng và thúc đẩy họ mua hàng. Và để có một website hoạt động hiệu quả, bạn hãy nhớ lưu ý đến 4 điều sau đây nhé.

Hạn chế sai lỗi chính tả và ngữ pháp khi thiết kế website

Việc rà soát lỗi chính tả chỉ cần chúng ta bỏ vài phút để kiểm tra lại là được. Tại sao vấn đề chính tả và đúng ngữ pháp lại quan trọng đến vậy? Có lẽ bạn đang tự hỏi như thế, câu trả lời đó chính sự chuyên nghiệp. Việc gì sẽ xảy ra khi người dùng website của bạn bắt gặp những từ sai chính tả cơ bản như: “đặt hàng” thành “đặc hàng”?. Họ sẽ ngay lập tức đánh giá rằng website của bạn chưa chuyên nghiệp, chưa chú ý đến nội dung bài viết. Do đó có thể ngừng xem website.

luu y thiet ke web

Câu chuyện của doanh nghiệp

Câu chuyện về doanh nghiệp là một công cụ hữu ích và được sử dụng khá nhiều. Mục đích là để tạo được sự gần gũi và tin tưởng với khách hàng ghé thăm trang web. Nhưng hãy cẩn thận khi sử dụng câu chuyện doanh nghiệp để gây ấn tượng với khách hàng. Nếu sử dụng quá đà những chi tiết thừa thãi, không cần thiết vào bài viết thì sẽ gây sự khó chịu cho người đọc. Tốt nhất là hãy cung cấp những thông tin và hình ảnh liên quan đến sản phẩm lên thiết kế website để người đọc có thể hiểu hơn về bạn và những thông tin mà họ đang muốn tìm kiếm.

Luôn cập nhật thông tin và công cụ mới

Hãy đảm bảo những thông tin và công cụ trên trang web của bạn được cập nhật mới nhất. Bất cứ lĩnh vực nào thì cũng sẽ có những thông tin, thay đổi mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi tuần. Hãy tìm hiểu và cập nhật những thay đổi, giúp cho khách cảm thấy website của bạn chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra dùng những công cụ tối ưu nhất để khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu khi lướt web một cách dễ dàng.

6a3172b4abbe55bc25212e08e3c95360

Lưu ý về âm thanh khi thiết kế website

Nếu bạn muốn chèn nhạc khi thiết kế website của bạn, hãy cân nhắc 2 yếu tố sau:

Hãy nhớ rằng không phải ai cũng có một gout âm nhạc giống bạn, sẽ ra sao nếu họ nghe thấy bài hát họ không thích trên web của bạn? Chắc chắn họ sẽ tắt âm và tệ hơn là sẽ rời đi ngay

Thứ hai, bạn nên biết rằng có rất nhiều người lướt web ở nơi công cộng. Nếu vô tình họ vào website và một bản nhạc vang lên giữa không gian công cộng yên tĩnh, điều đó sẽ khiến họ tắt ngay trang web. Hãy hiểu rằng không ai muốn làm phiền người khác.

lưu ý thiết kế website

 

Với những lưu ý trên, REDI hi vọng bạn có được một website được thiết kế ưng ý.

 

image

image
3 bước chọn tên miền phù hợp

Chọn tên miền phù hợp luôn là một trong những vấn đề cần phải được lưu ý hàng đầu khi sở hữu một website. Vì tên miền là thứ không…

image
Những nguyên lý Thiết kế Website mà Marketer nào cũng nên biết

Nguyên lý thiết kế website là điều mà một Marketer cũng cần nên biết. Lí do là khi cần chỉnh sửa, đánh giá một website hay làm việc với công…

Bình luận

SCROLL TO TOP