image

Chúng tôi tạo ra giải pháp
MARKETING BẰNG WEBSITE

Trang chủ » Blog » Có nên tạo một website bán hàng?

Có nên tạo một website bán hàng?

Thiết kế website bán hàng là một thứ cần phải có cho một doanh nghiệp, nó giúp bạn đảm bảo quy trình mua hàng, thuận tiện, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Vì sao nên có một website bán hàng?

Bán hàng qua Facebook, Zalo, Instagram là chưa đủ. Với xu hướng mua bán hàng online đang ngày càng mở rộng, việc sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp được thuận tiện, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

webiste bán hàng 3

Khi có cho mình một website bán hàng riêng được thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Điều đó sẽ tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Cùng một sản phẩm nhưng website bán hàng của doanh nghiệp này lại chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn, chắn chắn khách hàng sẽ chọn mua website có uy tín hơn.

Việc có một trang web còn phù hợp với thời đại mà khách hàng yêu thích ngồi ở nhà lướt web và mua hàng. Khách hàng hiện đại thường ít đến xem trực tiếp. Việc xây dựng một website chuyên nghiệp và uy tín sẽ giúp họ tiết kiệm được thời gian. Đồng thời điều này sẽ làm cho mối quan hệ của bạn và khách hàng được duy trì tốt hơn.

Một số chức năng cơ bản cần có của một website bán hàng

Đa ngôn ngữ

Với chức năng tích hợp nhiều ngôn ngữ, khách hàng có thể thêm, bớt hoặc chỉnh sửa mọi ngôn ngữ tùy ý muốn trên trang web của mình (không giới hạn)

Responsive Design

Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng. Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo, có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.

website bán hàng 1

Tùy chọn đăng kí/đăng nhập

Website bán hàng cho phép người dùng đăng kí tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google. Đồng thời, ghi nhận các thông tin khách hàng, số lần đăng nhập và tổng hợp các hành vi mua hàng chung, hỗ trợ cập nhật tin tức khuyến mãi ngay trong trang cá nhân của từng khách hàng.

Tìm kiếm

Thanh tìm kiếm thông minh  giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm/ bài viết dựa trên từ khóa liên quan, hỗ trợ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc.

Chỉnh sửa giao diện

Admin có quyền thay đổi màu sắc, font chữ cơ bản của webiste.

Quản trị nội dung website bán hàng

Chức năng quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết.Admin, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video

Chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến

Cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người dùng thông qua website bán hàng.

Tùy chọn thuộc tính sản phẩm

Thêm các thuộc tính của sản phẩm (màu sắc, kích thước, giá tiền…). Cho phép khách hàng để lại comment bên dưới từng sản phẩm, đánh giá sản phẩm theo mức độ từ 1-5 sao để tạo không gian mua hàng khách quan, chuyên nghiệp. Danh mục sản phẩm có thể được phân theo nhiều cấp.

Bộ lọc sản phẩm

Có thể lọc sản phẩm dựa trên nhiều hình thức (danh mục, brand, thuộc tính..)

website bán hàng

Website của REDI thiết kế

Cổng thanh toán

Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán phổ biến để tạo điều kiện mua hàng tốt nhất cho khách hàng. Nên có COD, ATM, Thẻ tín dụng, Paypal,…

Vận chuyển

Cho phép khách hàng lựa chọn hình thức giao/nhận hàng như mong muốn. Xử lí đơn hàng theo quy trình Nhận đơn hàng – Xác nhận – Gói hàng – Vận chuyển – Thành công.

Báo cáo bán hàng

Cung cấp Trang thông tin tổng quan về bán hàng, doanh thu ngày, tháng, năm từ bao quát đến chi tiết.

Sản phẩm liên quan

Khi khách hàng xem sản phẩm hệ thống sẽ cho khách xem sản phẩm tương tự. Cài đặt chế độ nhắc nhở khách hàng mua các sản phẩm đã xem qua. Cho phép lưu trữ sản phẩm trong giỏ hàng.

Giờ thì bạn đã biết vì sao nên có một website bán hàng rồi, chờ gì nữa mà hãy kiếm cho mình một agency về thiết kế thật tốt. REDI với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và sáng tạo luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

 

image

image
3 bước chọn tên miền phù hợp

Chọn tên miền phù hợp luôn là một trong những vấn đề cần phải được lưu ý hàng đầu khi sở hữu một website. Vì tên miền là thứ không…

image
Những nguyên lý Thiết kế Website mà Marketer nào cũng nên biết

Nguyên lý thiết kế website là điều mà một Marketer cũng cần nên biết. Lí do là khi cần chỉnh sửa, đánh giá một website hay làm việc với công…

Bình luận

SCROLL TO TOP