image

» Dịch vụ » Digital Marketing » Dịch vụ Chăm sóc Website

Dịch vụ Chăm sóc Website

Bạn đang sở hữu một website, và bạn không biết nên làm gì với nó?

Bạn muốn xây dựng một website chất và có thể níu giữ người dùng?

Bạn có kế hoạch bán hàng và quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình trên website, nhưng bạn còn loay hoay với những chi tiết nhỏ trong kế hoạch, và không biết phải làm từ đâu?

Việc có và sở hữu một website là rất đơn giản, nhưng website có “chất” thì người dùng mới hứng thú quay lại, website có nội dung bổ ích được đầu tư thì người dùng mới ở lại lâu dài. Và quá trình chăm sóc nuôi dưỡng một website từ lúc ban đầu cho tới khi có “dư dả” nội dung, và chăm sóc để website sống và tồn tại lâu dài là không đơn giản.

dich vu cham soc website

Tuy nhiên để chăm sóc và nuôi dưỡng một website đúng nghĩa, bạn hiểu phải chấp nhận:

TỐN THỜI GIAN vì phải đau đầu suy nghĩ ý tưởng viết bài, mày mò làm những việc lặt vặt và khá chuyên môn.

MẤT MÁT vì có cảm giác phải bỏ một khoảng chi phí lớn để thuê đội ngũ nhân viên nội dung, nhân viên thiết kế, đội ngũ kỹ thuật bảo trì bảo dưỡng website.

PHÂN VÂN vì liệu có thật sự cần thuê hẳn một đội ngũ nhân viên trong thời điểm hiện tại? Hay những nhân viên bạn đã tuyển vào có thật sự tin cậy, có đủ khả năng trình độ cho các vị trí hiện tại?

Đặc biệt khi bạn là doanh nghiệp start-up, bạn có nhiều việc phải làm, bạn có gánh nặng về chi phí lớn, gánh nặng về chuyên môn, kiến thức, vấn đề quản lý con người,và bạn cần giảm thiểu rủi ro hết mức có thể.  Tuy nhiên, bạn vẫn phải nuôi dưỡng sức khỏe doanh nghiệp trên kênh online.

Đó là số ít những rào cản để nuôi dưỡng tài sản online của bạn lớn mạnh. Và nếu bạn và doanh nghiệp đang gặp những vấn đề trên, hãy tham khảo dịch vụ chăm sóc website của Redi ngay!

Chăm sóc website tại Redi còn đồng nghĩa:

 • Ra định hướng nội dung mỗi tháng (mỗi giai đoạn) sau khi nghiên cứu kỹ xu hướng thị trường.
 • Có đội ngũ riêng chuyên viết nội dung ngôn ngữ Việt với bố cục rõ ràng, hợp lý, lời văn gần gũi người đọc.
 • Redi đáp ứng cả bài dịch ngôn ngữ Anh nếu bạn có nhu cầu viết nội dung song ngữ.
 • Redi có đội ngũ riêng để thiết kế banner, hình ảnh ấn tượng phục vụ từng chiến dịch khuyến mãi hay ngày lễ, những dịp quan trọng của doanh nghiệp.
 • Phối hợp cập nhật nội dung các chương trình, dịp ưu đãi khuyến mãi của doanh nghiệp lên website nhanh chóng.
 • Nội dung được tối ưu chuẩn SEO phù hợp với công cụ tìm kiếm của google. Từ đây, dần dần khi người dùng tìm kiếm nội dung phù hợp trên google, các nội dung của website sẽ dễ dàng tiếp cận với người dùng.
 • Redi dùng chiến thuật “mưa dầm thấm lâu”, bằng cách đăng bài và đem traffic từ các trang mạng xã hội và các blog web 2.0 để nuôi dưỡng website và thương hiệu trên các kênh online của bạn an toàn, lâu dài.
 • Sao lưu dữ liệu, kiểm tra tình trạng sức khỏe website định kỳ, và khắc phục lỗi của website khi có vấn đề xuất hiện.
 • Thường xuyên phối hợp, báo cáo công việc định kỳ và cả những thời điểm đột xuất.

Redi đáp ứng được mong muốn của bạn, và bạn có thể:

 • Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, không phải tự mình nghiên cứu nội dung xu hướng bài viết.
 • Tiết kiêm tối đa chi phí và rủi ro nhân sự, thay vì thuê hẳn một đội ngũ đầy đủ các vị trí cơ bản ngồi tại công ty làm việc và trả chi phí hàng tháng.
 • Thay vào đó, doanh nghiệp và nhân lực của bạn có thể tập trung phát triển tốt hơn ở những nhiệm vụ khác, công việc khác.
 • Không chỉ riêng website, nền tảng truyền thông của bạn còn phát triển đồng đều ở các kênh khác, như Google Plus, Pinterest, Linkin, Zalo, các website 2.0.

Vậy còn chờ gì nữa, xem ngay các gói đề xuất chăm sóc website tại Redi:

CÁC DỰ ÁN CHĂM SÓC WEBSITE DO REDI THỰC HIỆN

Dịch vụ liên quan

Bình luận

SCROLL TO TOP