image

Chúng tôi tạo ra giải pháp
MARKETING BẰNG WEBSITE

» Blog » Điểm danh các website nổi tiếng sử dụng WordPress

Điểm danh các website nổi tiếng sử dụng WordPress

WordPress là mã nguồn mở dùng để tạo website được viết bằng ngôn ngữ PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL, không đơn thuẩn là tạo 1 blog cá nhân như mấy năm về trước nữa, WordPress đã phát triển một cách nhanh chóng và được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tin tưởng và viết website trên nền tảng này.

REDI xin tổng hợp các website trên thế giới hiện đang sử dụng nền tảng WordPress:

Tạp chí thời trang Vogue – vogue.com

Là một tạp chí thời trang lớn của thế giới, Vogue đã tin tưởng dùng WordPress để thiết kế website cho mình. Với lượng truy cập khổng lồ tuy nhiên website vẫn hoạt động rất tốt.

BBC America – bbcamerica.com

Là trang thông tin giải trí của Mỹ với nhiều hình thức khác nhau như tin tức, phim ảnh, khóa học, … BBC America thiết kế web site dựa trên nền WordPress vì thấy rằng WordPress có thể đáp ứng được hết các yêu cầu khó tính của website họ.

Vận động viên Usain Bolt – usainbolt.com

Ngoài các công ty đình đám ra thì các nhân vật nổi tiếng cũng tin dùng WordPress để làm trang cá nhân cho họ, nhằm chia sẽ những thành tích của mình cho người hâm mộ thông qua việc truyền tải hình ảnh, nội dung và video.

Ca sĩ Katy Perry – katyperry.com

Dành cho những bạn yêu nhạc đây, website của ca sĩ với rất nhiều bản HIT đình đám Katy Perry cũng được thiết kế trên nền tảng WordPress.

Trang web được viết giao diện riêng biệt khá bắt mắt và thu hút người xem.

website katy perry

Giao diện website Katy Perry

Facebook Community Leadership Program – communities.fb.com

Ngay đến ông lớn như Facebook cũng dùng nền tảng WordPress để phát triển một số dự án riêng của mình. Ngoài ra còn các dự án khác của Facebook mà đặc biệt phải kể đến newsroom.fb.com.

Website Việt Nam

Ở Việt Nam thì sao, có những website nào sử dụng WordPress? Câu trả lời là đây:

  • Rất nhiều blog cá nhân được sử dụng.
  • Trung tâm thương mại SCVivoCity: scvivocity.com.vn
  • Website REDI.VN
website redi

Giao diện website redi.vn

 

image

image
3 bước chọn tên miền phù hợp

Chọn tên miền phù hợp luôn là một trong những vấn đề cần phải được lưu ý hàng đầu khi sở hữu một website. Vì tên miền là thứ không…

image
Những nguyên lý Thiết kế Website mà Marketer nào cũng nên biết

Nguyên lý thiết kế website là điều mà một Marketer cũng cần nên biết. Lí do là khi cần chỉnh sửa, đánh giá một website hay làm việc với công…

Bình luận

SCROLL TO TOP