image

Chúng tôi tạo ra giải pháp
MARKETING BẰNG WEBSITE

» Blog » Những lợi ích khi thiết kế website bằng WordPress

Những lợi ích khi thiết kế website bằng WordPress

Ở bài viết trước REDI đã giới thiệu với các bạn về lịch sử của mã nguồn mở phổ biến nhất hiện nay WordPress. Nay REDI sẽ gửi đến các bạn những lợi ích vượt trội khi thiết kế website bằng WordPress.

Hiện tại có hơn 60 triệu website trên thế giới đang sử dụng nền tảng WordPress, một con số thật ấn tượng phải không nào, không đơn giản mà WordPress lại có số lượng người dùng khổng lồ như vậy, bạn muốn biết lý do tại sao thì hãy đọc những điều mà REDI nêu ra bên dưới nhé.

loi ich wordpress

Lợi ích của thiết kế web bằng WordPress

Dễ sử dụng

WordPress ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng nó bởi giao diện quản lý rất dễ sử dụng, ngay cả đối với những người không am hiểu về công nghệ.

Nâng cấp liên tục

WordPress cũng như các plugin kèm theo đều được update liên tục nhằm cải thiện hiệu suất cũng như bảo mật tốt hơn cho website.

Cộng đồng hỗ trợ lớn

Với lượng người sử dụng lớn nhất thế giới cho nên việc bạn tiếp cận với những thông tin hỗ trợ là điều cực kỳ đơn giản, bạn có thể tìm bất cứ thông tin gì liên quan đến WordPress bằng cả tiếng anh và tiếng việt.

Nhiều Plugin hỗ trợ

Những plugin hỗ trợ giúp bạn có thể thêm nhiều tiện ích hơn cho Website như việc hỗ trợ SEO cho website, thêm hiệu ứng tuyết rơi vào mùa noel chẳng hạn, …

Khi thiết kế web tại REDI, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Ngày nay việc 1 website đa ngôn ngữ là rất phổ biến, nó hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong việc tiếp cận những khách hàng ở các quốc gia khác nhau. Và wordpress hỗ trợ làm điều này kể cả giao diện cho khách hàng và giao diện cho người quản trị.

Đa dạng kiểu website

WordPress có thể làm blog cá nhân, trang web giới thiệu công ty, web bán hàng và cả diễn đàn cũng như mạng xã hội, …

Thiết kế giao diện riêng biệt

WordPress cho phép ta tự thiết kế giao diện bằng HTML, CSS, JS riêng mà không cần phải dùng bất cứ 1 gói giao diện nào có sẳn, bởi lẽ giao diện thương mại sẽ gồm rất nhiều thứ mà bạn không cần dùng tới làm cho website trở nên nặng nề hơn.

Tại REDI chúng tôi thiết kế giao diện riêng biệt cho mỗi website theo yêu cầu của khách hàng, giúp tối ưu hóa hiệu năng website.

image

image
3 bước chọn tên miền phù hợp

Chọn tên miền phù hợp luôn là một trong những vấn đề cần phải được lưu ý hàng đầu khi sở hữu một website. Vì tên miền là thứ không…

image
Những nguyên lý Thiết kế Website mà Marketer nào cũng nên biết

Nguyên lý thiết kế website là điều mà một Marketer cũng cần nên biết. Lí do là khi cần chỉnh sửa, đánh giá một website hay làm việc với công…

Bình luận

SCROLL TO TOP