image

Chúng tôi tạo ra giải pháp
MARKETING BẰNG WEBSITE

» Dịch vụ » Thiết kế web » Thiết kế Website bán hàng – Chuyên gia tăng trưởng siêu tốc

Thiết kế Website bán hàng – Chuyên gia tăng trưởng siêu tốc

Nhu cầu thiết kế website bán hàng của các cửa hàng và doanh nghiệp ngày càng tăng cao trong vài năm trở lại đây. Nguyên nhân là do sự phát triển quá nhanh của Internet đã làm thay đổi thói quen mua hàng từ offline sang online của người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp tới giờ chưa nhận thức được giá trị mà website bán hàng mang lại, vẫn chưa biết khai thác triệt để từ “chuyên gia tăng trưởng siêu tốc” này.

Vậy những lợi ích nào website bán hàng mang lại để nó được ví như một “chuyên gia tăng trưởng siêu tốc”? Cùng REDI tìm hiểu chi tiết hơn về lợi ích của của website bán hàng trong hoạt động kinh doanh hiện nay.

Website bán hàng là gì?

Website bán hàng được hiểu là trang thông tin điện tử được thiết lập để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ. Từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, thanh toán và dịch vụ chăm sóc sau bán. Đây chính nơi tất cả các hoạt động mua bán hàng trực tuyến được thực hiện.

Website bán hàng khác với website tin tức hay website giới thiệu cửa hàng, doanh nghiệp. Trong khi các website này chỉ sử dụng để cung cấp tin tức, giới thiệu về cửa hàng, doanh nghiệp thì website bán hàng được xây dựng để thực hiện các hoạt động mua bán.

thiet ke website ban hang

Vì sao website bán hàng được gọi là “Chuyên gia tăng trưởng siêu tốc”?

Website bán hàng được ví như là một chuyên gia giúp cho doanh nghiệp tăng trưởng siêu tốc, thúc đẩy doanh thu tăng cao và nâng tầm thương hiệu trong nhận diện của người tiêu dùng:

  • Tăng hiệu quả kinh doanh:  Nếu như trước đây khi người dùng muốn mua một sản phẩm nào đó thì họ phải tốn công tới tận nơi bán sản phẩm. Nhưng với website bán hàng, khách hàng chỉ cần ở nhà với một chiếc máy tính, ipad hay một chiếc smartphone là đã có thể xem được thông tin đầy đủ của sản phẩm và mua sản phẩm đó dễ dàng qua vài cú click chuột.
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng – Tăng doanh thu bán hàng: Tăng gấp đôi hoặc gấp ba doanh thu nếu như bạn có một website bán hàng chuyên nghiệp. Sắp xếp thông tin sản phẩm phù hợp để kích nhu cầu người dùng mua nhiều hơn một sản phẩm liên quan. Với chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả kinh doanh như một của hàng bình thường. Website bán hàng hứa hẹn mang lại một nguồn doanh thu không nhỏ cho doanh nghiệp.
  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng: Dù khách hàng ở bất đâu, nếu có nhu cần về sản phẩm doanh nghiệp cung ứng, chỉ cần có kết nối mạng internet là có thể tìm thấy cửa hàng của doanh nghiệp. Vì thế cơ hội để tiếp cận khách hàng không chỉ trong nước mà mang tính toàn cầu.
  • Tương tác khách hàng nhanh chóng: Tương tác hiệu quả nhất đối với khách hàng bởi khả năng nhận thông tin phản hồi nhanh chóng thông qua tính năng chat trực tuyến hoặc các hình thức liên hệ trực tuyến khác. Đồng thời khách mua hàng có thể nhanh chóng đưa ra các đánh giá, phản hồi về sản phẩm, dịch vụ ngay trên website giúp các cửa hàng, doanh nghiệp phục vụ khách hàng tốt hơn.
  • Website bán hàng có thể hoạt động liên tục 24/7: Mọi giao dịch mua bán, đặt hàng của khách mua hàng được thực hiện ngay cả vào ban đêm khi cửa hàng, doanh nghiệp của bạn ngừng hoạt động. Giúp tăng trưởng doanh thu hiệu quả.
  • Tiết kiệm chi phí thành lập và duy trì cửa hàng: Có một website bán hàng, các doanh nghiệp còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê mặt bằng, duy trì cửa hàng hay chi phí thuê nhân viên bán hàng. Website bán hàng sẽ là nơi bạn có thể tạo dựng bản sắc doanh nghiệp và bán hàng mọi lúc, mọi nơi với chi phí thấp. Các cửa hàng, doanh nghiệp chỉ cần đầu tư thiết kế website một lần duy nhất có thể sử dụng lâu dài.

Xây dựng và quảng bá thương hiệu dễ dàng: Doanh nghiệp tận dụng một số hình thức Marketing Online như: SEO, Google Adwords, Facebook Adwords,.. hiệu quả kinh doanh online mang lại sẽ rất lớn kéo theo đó là thương hiệu, sản phẩm của công ty cũng được đông đảo người dùng biết đến.

tang truong doanh thu tu website ban hang

Doanh nghiệp muốn tiến nhanh, tiến xa hơn nữa trong thời đại công nghệ số thì việc đầu tư một website nói chung hay website bán hàng nói riêng là điều không thể chậm trễ. Lợi ích website bán hàng là quá lớn thì không có lý do gì mà doanh nghiệp lại bỏ qua nguồn tăng trưởng siêu tốc này.

Nếu có nhu cầu thiết kế web bán hàng để phục vụ cho việc kinh doanh được hiệu quả, hãy liên hệ với REDI để được cung ứng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Mọi thắc mắc về thiết kế và xây dựng website bán hàng, xin vui lòng liên hệ. Hotline 0982.390.108. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí để giúp website của bạn hoạt động hiệu quả.

Dịch vụ liên quan

Bình luận

SCROLL TO TOP