image

Chúng tôi tạo ra giải pháp
MARKETING BẰNG WEBSITE

» Dịch vụ » Thiết kế web » Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản là việc làm cần thiết, vì một website bất động sản thể hiện cho khách hàng những hình ảnh đẹp, hấp dẫn, lôi cuốn người đọc, tạo được sự chuyên nghiệp cho người đọc, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết đến khách hàng.

Lợi ích từ việc thiết kế website bất động sản

Công cụ tìm kiếm Google trở nên quá phổ biến và với từ khóa “bất động sản” chúng ta sẽ được một số lượng rất lớn kết quả, thêm vào đó người dùng trong thời đại công nghệ có thói quen mua sắm trực tuyến, họ sẽ ghé thăm và tin tưởng một doanh nghiệp có website rõ ràng. Vì thế, một website là điều vô cùng cần thiết để trưng bày sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, thương hiệu và bất động sản cũng không ngoại lệ, nếu khách hàng không tìm thấy bạn thì dịch vụ bạn có tốt ra sao, sản phẩm chất lượng thế nào thì cũng vô nghĩa đúng không ?

thiet ke web bds

Các loại website bất động sản

  • Dự án bất động sản: Website để doanh nghiệp giới thiệu về một dự án đang hoặc đã hoàn thành và chuẩn bị mở bán, chú trọng vào yếu tố hình ảnh, chi tiết của toàn bộ dự án đó.
  • Môi giới bất động sản: phổ biến nhất, gồm nhiều nội dung đa dạng từ các bất động sản riêng lẻ như căn hộ, đất đai, cho thuê, mua bán… cho đến các dự án đang và sắp hoàn thành. Có thể nói trang môi giới bất động sản chính là nơi tổng hợp các loại bất động sản từ nhiều nguồn khác nhau.
  • Chủ đầu tư bất động sản: dành cho các chủ đầu tư nói về doanh nghiệp của mình, trong đó bao gồm thông tin công ty, thông tin liên hệ, các dự án hiện có…

thiet ke web bds 3

Các chức năng nên có của một website bất động sản

Một website bất động sản chuyên nghiệp nên có những chức năng như:

  • Giao diện đáp ứng đa nền tảng, phù hợp cho phần lớn các thiết bị di động, máy tính bảng. Giúp người dùng có thể trải nghiệm web mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng.
  • Chức năng thêm, bớt, chỉnh sửa, phân loại, tìm kiếm các dự án, sản phẩm bất động sản
  • Tích hợp đa ngôn ngữ, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn
  • Tích hợp Google Maps: cung cấp cho khách hàng khả năng tìm kiếm vị trí trên Google Maps và họ có thể dễ dàng tìm kiếm
  • Các sản phẩm liên quan: cuối mỗi sản phẩm bất động sản đã xem, hệ thống sẽ tự hiển thị danh sách các sản phẩm tương tự trong cùng một thành phố, khu vực phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách.
  • Trang liên hệ và form đăng kí: giúp cho khách hàng dễ liên hệ với bạn hơn, đồng thời thu thập thêm thông tin của khách hàng tiềm năng.

thiet ke web bds 1

REDI với đội ngũ thiết kế website giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, với óc sáng tạo và tư duy logic, sẽ là một lựa chọn thích hợp khi bạn muốn thiết kế website bất động sản, liên hệ với chúng tôi tại:

Hotline 0982 390 108 (Marketing)  và 0362 680 413 (Website)

Email: info@redi.vn

 

Dịch vụ liên quan

Bình luận

SCROLL TO TOP