image

Chúng tôi tạo ra giải pháp
MARKETING BẰNG WEBSITE

» Dịch vụ » Thiết kế web » Thiết kế Website chuẩn SEO CẦN nhưng chưa ĐỦ

Thiết kế Website chuẩn SEO CẦN nhưng chưa ĐỦ

Theo thống kê được công bố từ “các sự kiện khoa học và công nghệ tiêu biểu cuối năm 2017”, Việt Nam từ con số 0 của những năm đầu thập niên 90, nay đã trở thành một trong những nước có tỷ lệ người sử dụng Internet hàng đầu trong khu vực châu Á. Trên đà phát triển như vậy, người dùng không chỉ có nhu cầu tìm mua sản phẩm trên website, mà điều họ cần là trải nghiệm tốt hơn trên đó.

Với tình hình hiện tại, website chuẩn SEO là yếu tố cần thiết bắt buộc nhưng chưa đủ. Website chuẩn Marketing hiện đang là “mũi tên” để tạo ra sự khác biệt, góp phần thu hút và giữ chân người dùng.

Một Website chuẩn SEO phải là yếu tố bắt buộc hiện nay

Website của bạn chắc chắn sẽ không có “chỗ đứng” trong top tìm kiếm tự nhiên của người dùng nếu không thiết kế đẹp, nội dung không thu hút và không cung cấp giá trị tìm kiếm cho người đọc.

Một website cơ bản phải đáp ứng đủ các tiêu chí kỹ thuật của SEO. Đảm bảo chuẩn từ cấu trúc bên trong, thân thiện với công cụ tìm kiếm, được tối ưu hoá về mọi mặt: tốc độ tải trang, giao diện thân thiện,… Thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp thứ hạng từ khoá của doanh nghiệp đạt thứ hạng cao và được người dùng sử dụng nhiều hơn, mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Các tiêu chí kỹ thuật quan trọng của website chuẩn SEO:

  • Website phải được thiết kế và lập trình theo chuẩn W3C để giao diện thân thiện với người dùng, cấu trúc trang thân thiện với công cụ tìm kiếm
  • Code phải được lập trình và viết một cách tối ưu nhất, đảm bảo tốc độ load trang nhanh để người dùng có trải nghiệm tốt nhất trên website.
  • Tích hợp các công cụ hỗ trợ SEO nâng cao chất lượng và giảm chi phí quảng cáo.
  • Tích hợp mạng xã hội để dễ dàng tương tác người dùng và quảng bá thương hiệu của bạn rộng rãi hơn

Các vấn đề trên là yếu tố tối thiểu để có một Website chuẩn SEO. Nếu không, website được thiết kế ra sẽ không đủ điều kiện tham gia cuộc cạnh tranh khốc liệt trên Internet trong thời đại này.

Website chuẩn SEO chính là nền tảng. Vậy phải làm thế nào để từ nền tảng đó đưa website của chúng ta đến với đúng khách hàng mục tiêu, thông tin sản phẩm đáp ứng đúng đối tượng muốn tìm kiếm, gia tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng đi đôi với việc để lại ấn tượng về thương hiệu trong lòng khách hàng. Chúng ta phải đi thêm bước nữa – Website chuẩn Marketing.

thiet ke website chuan seo

Website chuẩn Marketing – Đi cùng thời đại số

“Chi phí để tìm kiếm khách hàng mới gấp 3 lần chi phí giữ chân khách hàng cũ”. Để giảm thiểu tối đa chi phí, website phải được thiết kế sao cho vừa bán hàng, vừa chăm sóc khách hàng và phải kiêm nhiệm vụ truyền thông thương hiệu. Website chuẩn Marketing sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề đó!

Các tiêu chí xác lập nên một website chuẩn Marketing:

  • Xác định đúng chức năng website dựa trên mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó xây dựng cấu trúc website đáp ứng nhu cầu của người dùng.
  • Phân tích chiến lược công ty, đối thủ cạnh tranh trong ngành hàng, tìm ra hướng đi khác biệt để tiếp cận khách hàng mục tiêu.
  • Website được thiết kể kết hợp giữa cung cấp thông tin sản phẩm và truyền thông thương hiệu.

Digital Marketing lấy Internet và các nền tảng số làm cơ sở thực hiện các hoạt động Marketing và truyền thông. Để thực hiện thành công chiến lược Digital Marketing thì một website chuẩn Marketing là điều cơ bản đầu tiên doanh nghiệp cần có.

thiet-ke-web-chuan-marketing

Redi – Web & Digital Marketing

Công ty thiết kế Web & Digital Marketing với đội ngũ có kinh nghiệm hơn 8 năm “chinh chiến” trong ngành thiết kế website và thực thi các chiến lược Digital Marketing nhận thấy rằng: Website chuẩn SEO là điều bắt buộc nhưng chưa đủ. Ta phải tối ưu hóa, đưa chiến lược Marketing vào website. Để website không chỉ là nơi tiếp cận, cung cấp thông tin đến khách hàng, mà phải truyền tải được thông điệp thương hiệu, chăm sóc và giữ chân được khách hàng.

Redi muốn mang giá trị đến cho các doanh nghiệp kinh doanh thời hiện đại một website vững vàng trong thị trường khoa học công nghệ đang ngày một phát triển.

Thiết kế website chuẩn Marketing sẽ giúp doanh nghiệp có những bước tiến mới trong kinh doanh và mang về lợi nhuận khổng lồ cho doanh nghiệp. Nếu bạn còn thắc mắc về thiết kế và xây dựng website chuẩn Marketing, xin vui lòng liên hệ hotline của REDI 0982 390 108. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí để giúp website của bạn hoạt động hiệu quả 100%.

image

image
Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản là việc làm cần thiết, vì một website bất động sản thể hiện cho khách hàng những hình ảnh đẹp, hấp dẫn, lôi cuốn…

image
Dịch vụ thiết kế Logo

Logo là dấu ấn, là khởi đầu của doanh nghiệp trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó sẽ theo doanh nghiệp, và xuất hiện mọi nơi trong suốt chặng…

Bình luận

SCROLL TO TOP