image

Chúng tôi tạo ra giải pháp
MARKETING BẰNG WEBSITE

» Dịch vụ » Thiết kế web » Thiết kế website chuyên nghiệp đảm bảo các tiêu chí nào?

Thiết kế website chuyên nghiệp đảm bảo các tiêu chí nào?

Hiện nay, mỗi doanh nghiệp kinh doanh và muốn phát triển rộng trên thị trường đều sở hữu cho mình một website để giao tiếp với khách hàng. Trước hàng nghìn doanh nghiệp với hàng nghìn trang website đang hoạt động, làm thế nào để web của bạn bán được hàng, kinh doanh mang lại hiệu quả? Một website chuyên nghiệp, hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng sẽ là mục tiêu của doanh nghiệp theo đuổi để tồn tại.

Vậy website như thế nào là chuyên nghiệp và tiêu chí nào để đánh giá chúng? Bằng kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi xin tổng hợp các tiêu chuẩn cơ bản của một website chuyên nghiệp, nhằm giúp các doanh nghiệp đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn đối tác thiết kế website cho mình.

Thiết kế website chuyên nghiệp

Website chuyên nghiệp

Một website được coi là chuyên nghiệp khi đảm bảo được các tiêu chí sau:

  • Giao diện chuẩn, tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay (Google Chrome, Firefox, CocCoc, Opera,…) cũng như tương thích với mọi thiết bị di động (Máy tính bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động,…)
  • Theo thống kê, người dùng không kiên nhẫn quá 10s khi vài một trang web. Vì thế, website phải đạt tốc độ tải nhanh từ 2 – 5s mỗi khi người dùng load trang.
  • Website phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được sự tập trung của người truy cập.
  • Website phải có bố cục rõ ràng, trình bày sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp đầy đủ, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
  • Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
  • Đảm bảo website chuyển hướng nhanh đối với người truy cập, để khách hàng có thể quay về trang chủ dễ dàng nhất.
  • Website phải quản trị dễ dàng, giúp người chủ website cập nhật thường xuyên tin tức, sản phẩm,…
  • Tính bảo mật cao, đề phòng hacker tấn công, phá hoại là điều không thể thiếu khi thiết kế website chuyên nghiệp.
  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Website cần phải tối ưu onpage đối với nội dung, các từ khoá, đường dẫn link thân thiện,… để google có thể dễ dàng tìm thấy website, đưa lên top 5 một cách dễ dàng.
  • Xây dựng website Marketing theo đúng mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, làm cơ sở thực hiện các hoạt động Marketing và truyền thông.

Trong bài viết, chúng tôi đã đưa ra những chia sẻ được cho là cần thiết, giúp các doanh nghiệp có được một website chuyên nghiệp để khẳng định mình trên thị trường. Ngoài ra, cần phải hiểu rõ được tầm quan trọng và lợi ích một website mang lại. Đừng quá vội vàng mà hãy dành thời gian để chọn lựa đối tác kỹ càng để hợp tác và mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn. Chúc bạn thành công!

image

image
Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản là việc làm cần thiết, vì một website bất động sản thể hiện cho khách hàng những hình ảnh đẹp, hấp dẫn, lôi cuốn…

image
Dịch vụ thiết kế Logo

Logo là dấu ấn, là khởi đầu của doanh nghiệp trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó sẽ theo doanh nghiệp, và xuất hiện mọi nơi trong suốt chặng…

Bình luận

SCROLL TO TOP