image

» Dịch vụ » Thiết kế web » Thiết kế Website theo yêu cầu

Thiết kế Website theo yêu cầu

Nếu bạn đã nghĩ đến việc đầu tư cho mình một website, hoặc đã từng có một website nhưng bạn chưa hài lòng hoặc muốn cải tiến hơn để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, hẳn bạn đã có tìm hiểu và đã biết tầm quan trọng một website là như thế nào.

Đặc biệt hơn, website sẽ càng là vũ khí quan trọng khi nó được thiết kế chuẩn Marketing!

Chính vì vậy mà REDI đã cho ra đời dịch vụ Thiết kế Website theo yêu cầu, chuẩn UI/UX, phục vụ nhu cầu Marketing và Bán hàng của doanh nghiệp. Được thiết kế độc quyền tương thích với nhiều thiết bị và trình duyệt, … còn nữa.

thiết kế website theo yêu cầu
Thiết kế website theo yêu cầu tại REDI

Vậy tại sao không nói là chuẩn SEO?

Vì REDI quan niệm, thời đại này Website đẹp và chuẩn SEO là tất nhiên và bắt buộc phải có. Điều REDI thật sự theo đuổi là đem đến hiệu quả kinh doanh thực tế cho doanh nghiệp khi sử dụng Website do REDI cung cấp.

Điểm nổi bật của website do REDI thiết kế:

REDI là sự kết hợp của Relevant & Different hai tính chất xuyên suốt trong mọi hoạt động Marketing và Thương hiệu. Đội ngũ nhân sự có hơn 9 năm kinh nghiệm chinh chiến trong các dự án Website dành riêng cho Marketing. Các sản phẩm Website của REDI được xây dựng “đo ni đóng giày” theo chuẩn mực Digital Marketing.

thiet ke website theo yeu cau 2

Ưu điểm của Website mà REDI thiết kế

Kỹ thuật: Dễ dùng, dễ vận hành

Vì chúng tôi quan niệm, “Website của bạn là bạn toàn quyền sở hữu”. Nên bạn dễ dàng thay đổi mọi thứ trên Website nhờ giao diện quản trị cực kỳ chi tiết và tổ chức khoa học.

Chức năng: Tối ưu – Nâng cao hiệu quả

REDI cam kết cùng khách hàng xác định đúng chức năng Website dựa vào mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Vì “Xây dựng Web đi đúng tính năng là điều tiên quyết”

Có khả năng mở rộng để phát triển

Những website REDI thiết kế đều có khả năng mở rộng, linh hoạt khi khách hàng có nhu cầu. Và bạn có toàn quyền sở hữu mã nguồn, vì thế bạn dễ dàng nâng cao nhiều tính năng phù hợp với sự phát triển của mô hình kinh doanh.

Ưu điểm của REDI được khách hàng đánh giá cao:

Qua khảo sát khách hàng đang làm việc và đã làm việc với REDI. REDI biết được những ưu nhược điểm của mình để cải thiện với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm

  • Tư vấn giải pháp tận tâm: Đưa ra giải pháp phù hợp dựa trên hiện trạng và mục tiêu kinh doanh của khách hàng. Ngoài ra, còn tư vấn thêm về xây dựng và tổ chức hệ thống bán hàng khoa học
  • Phù hợp với mục tiêu kinh doanh: Lấy mục tiêu của doanh nghiệp làm trung tâm. Nội dung và bố cục được xây dựng theo mô hình AIDA và nhắm theo đối tượng mục tiêu giúp tối ưu chuyển đổi ra đơn hàng.
  • Website chuẩn Digital Marketing: Ở REDI, Website chuẩn SEO là điều tiên quyết. Ngoài ra, còn hỗ trợ công cụ chat qua Facebook, gắn mã remarketing của Google… Tối ưu khả năng chăm sóc khách hàng để tạo ra đơn hàng.
  • Tương thích mọi thiết bị: Tich hợp tính năng Responsive Design tương thích trên nhiều thiết bị: Desktop, Tablet, Mobile… Khách hàng không phải làm thêm thao tác nào để xem thông tin dù kích thước màn hình có bị hạn chế.
  • Tối ưu hóa tốc độ website: Tốc độ là yếu tố quyết định người dùng có ở lại trang web hay không. REDI cam kết code tay giao diện Web trên nền tảng WordPress và lưu Cache giúp người dùng truy cập trong “một cái nháy mắt” ở lần truy cập tiếp theo.
  • Bảo hành và hỗ trợ cải tiến: REDI luôn coi trọng khâu hỗ trợ khách hàng sau bán. Luôn hỗ trợ tối đa trong quá trình sử dụng Website, tư vấn cho doanh nghiệp tối ưu Website Marketing cũng như cập nhật tính năng mới nhất.

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu của chúng tôi:

  1. Tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp: Không chỉ tiếp nhận thông tin, chúng tôi đề cao việc thấu hiểu doanh nghiệp và nhu cầu của bạn, để tạo ra Website tận dụng tối đa thế mạnh sẵn có.
  2. Phân tích khách hàng và lập chiến lược: Bạn đã có chiến lược cho Website chưa hay chỉ cần một Website? Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn phân tích đối tượng khách hàng và thiết kế Website phù hợp với chiến lược kinh doanh.
  3. Set up nội dung và thiết kế: Thiết kế giao diện và set-up nội dung cho Website, mang cá tính và màu sắc riêng của thương hiệu.
  4. Lập trình: Đưa những câu chữ và hình ảnh lên một hệ thống vận hành đã được lập trình chuẩn SEO, tối ưu trải nghiệm người dùng và tỷ lệ chuyển đổi (UX & CRO)

Liên hệ ngay 036 268 0413 hoặc 0982 390 108 để được tư vấn hoặc nhập các thông tin về website mà bạn muốn thực hiện tại form thông tin website dưới đây. Sau khi nhận thông tin nhu cầu về website, sẽ có Tư vấn viên của REDI liên hệ đến bạn vào báo giá. 

Tham khảo thêm các dự án mà REDI đã thực hiện ngay bên dưới đây.

Câu hỏi thường gặp

Website được viết bằng ngôn ngữ lập trình gì?

REDI viết website bằng ngôn ngữ lập trình PHP, chúng tôi thiết kế, lập trình giao diện và tính năng độc quyền cho từng khách hàng trên CMS (hệ quản trị nội dung) WordPress.

Khách hàng có được toàn quyền sở hữu mã nguồn (code) website không?

Khách hàng có toàn quyền sở hữu website do REDI thiết kế.

Chế độ bảo hành của REDI như thế nào?

REDI bảo hành website trọn đời nếu như sử dụng hosting (máy chủ) do REDI cung cấp và bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng hosting của bên thứ 3.

Website có dễ dàng sử dụng không?

REDI thiết kế sẵn bộ công cụ cài đặt giao diện và quản trị nội dung giúp người dùng low tech (ít am hiểu về công nghệ) nhất cũng có thể sử dụng được. Khách hàng có thể dễ dàng thay đổi mọi thứ về nội dung và hình ảnh trên website.

Website có tích hợp những tính năng hỗ trợ Marketing không?

Website do REDI thiết kế được tích hợp những tính năng phục vụ tốt cho người làm Marketing (REDI quan niệm website là để Marketing chứ không chỉ là showroom trưng bày cho đẹp) như:
* Hỗ trợ người quản trị tạo Popup quảng cáo với nhiều tùy chọn.
* Tính năng banner, sidebar cũng như bài viết liên quan tùy chỉnh trên từng bài viết riêng biệt, giúp người quản trị điều hướng người dùng 1 cách tốt nhất.
* Hỗ trợ chèn mã nguồn (code) của bên thứ 3 như Google Analytics, Livechat, …
* Mục lục tự động trong bài viết giúp người dùng có trải nghiệm tốt cũng như hỗ trợ tốt cho SEO.
* Tích hợp công cụ chấm điểm SEO cho bài viết, giúp người quản trị nội dung có thể tạo ra 1 bài viết chuẩn SEO và trải nghiệm người dùng tốt.
* Và nhiều tính năng khác.

Website có hỗ trợ tạo Landing page không?

Rất vui khi thông báo rằng chúng tôi có, người quản trị có thể dễ dàng thêm 1 landing page từ những Section mà REDI đã thiết kế sẵn giúp người quản trị tạo ra 1 landing page xịn xò để phục vụ cho các chiến dịch Marketing của mình.

CÁC DỰ ÁN THIẾT KẾ WEB REDI ĐÃ THỰC HIỆN Xem tất cả

Dịch vụ liên quan

Bình luận

SCROLL TO TOP